Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ)

Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ) sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp, vẫn cho độ chính xác cao và nhanh chóng độ (thường gọi là súng đo nhiệt độ hồng ngoại hay súng bắn nhiệt độ)

Nhà sản xuất: Nhập khẩu Trung Quốc

390.000 đ
195.000 đ
Thông số kỹ thuật của Sản phẩm
Hãng sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Khối lượng 250 g
Màu sắc
 
Chiều Dài 21 cm
Chiều rộng 5.5 cm
Chiều Cao 12 cm
Kiểu hoạt động Hồng ngoại
Dải đo 0~100 độ C
Khoảng cách Tốt nhất : 5~15cm
Nguồn điện DC : 3 Von (2 Pin AA 1,5 Von)
Độ bền 3 năm
Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng

Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ) sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp, vẫn cho độ chính xác cao và nhanh chóng độ (thường gọi là súng đo nhiệt độ hồng ngoại hay súng bắn nhiệt độ). Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ), nhiệt kế cho trẻ, nhiệt kế cho bé

Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ)

Sản phẩm này còn gọi là máy đo nhiệt độ cho trẻ em, để đo nhiệt độ cho trẻ em không gì dễ hơn sản phẩm này, vì khá khó khi đo nhiệt cho bé bằng nhiệt kế cặp nách hoặc cho bé ngậm, với sản phẩm này chỉ cần hướng đầu đo vào và ấn nút, chỉ 2 giây sẽ có kết quả, siêu nhanh và chính xác.

Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ)

Để đo nhiệt độ bề mặt của một thiết bị chúng ta thường sử dụng 2 phương pháp là:
* Đo nhiệt độ bằng phương pháp tiếp xúc: Áp đầu dò của nhiệt kế vào vật cần đo và đợi kết quá hiển thị.
* Đo nhiệt độ bằng phương pháp không tiếp xúc: Sử dụng thiết bị đo nhiệt độ từ xa (thường gọi là súng đo nhiệt độ hồng ngoại hay súng hồng ngoại).

Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ)
Phương pháp này sử dụng khi đo nhiệt độ bề mặt của vật ở xa, cao, khó tiếp cận, trong môi trường khắc nghiệt (đường ống trên cao, nhiệt độ khu vực quá nóng và nguy hiểm đến tinh mạng.

Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ)
Khi lựa chọn thiết bị này, tcần phải quan tâm đến các tham số sau:
* Dải nhiệt độ đo: độ C hoặc độ F
* Khoảng cách đứng đo đến điểm cần đo
* Độ chính xác phép đo
* Độ phát xạ của đối tượng đo E (E cho từng đối tượng là gỗ, sắt,hợp kim, đồng, giấy...) nên thường phải lại chỉnh cho phù hợp để có kết quả chính xác.

Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ)

Thông thường thiết bị được đặt ở E=095.
Đối với thiết bị này dải nhiệt độ càng cao thì độ chính xác sẽ giảm xuống.
Thiết bị đo nhiệt độ từ xa hay Súng Đo Nhiệt Độ Hồng Ngoại Từ Xa Chất lượng cao, Giá tốt nhất
Súng Đo Nhiệt Độ Từ Xa sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại nên có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp, vẫn cho độ chính xác cao và nhanh chóng độ (thường gọi là súng đo nhiệt độ hồng ngoại hay súng bắn nhiệt độ).

Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ)
Phương pháp này sử dụng khi đo nhiệt độ bề mặt của vật ở xa, cao, khó tiếp cận hay trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ khu vực quá nóng và nguy hiểm đến tinh mạng.
Sử dụng Súng đo nhiệt độ lazer rất dễ dàng, an toàn cho mọi người sử dụng. Chỉ cần ngắm và bóp cò, màn hình LCD ngay lập tức hiển thị nhiệt độ. Tia laser màu đỏ giúp bạn nhắm vào các mục tiêu cả gần và xa.

Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ)
Để lựa chọn được tầm xa đo chính xác bạn nên chú ý tới tỷ lệ giữa Khoảng cách / Đường kính nguồn nhiệt (D/S). Tỷ lệ càng lớn thì càng cho phép đo chính xác được ở khoảng cách xa. Ngoài ra còn có những máy đo nhiệt độ sử dụng 2 tia Laser để người dùng dễ dàng xác định được khoảng cách đo hợp lý mà không phải ước lượng.
Súng đo nhiệt độ được Thapxanh nhập khẩu và phân phối chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 tuần. Bảo hành 3 tháng
Đây là một dụng cụ cần thiết cho các kỹ sư kiểm tra hệ thống nhiệt, lạnh.

Máy đo nhiệt độ từ xa (Súng đo nhiệt độ)
Nếu có công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.
- Bạn muốn  kiểm tra nhiệt độ của một máy đang chạy,1 người nào,1 đường ống dẫn khí,máy móc,thiết bị hoặc dụng cụ nào đó....... thì đây chính là công cụ hữu ích nhất. Với tầm xa của nó, chính xác, đo lường, và ngay lập tức phản ứng, bây giờ bạn có thể có một đọc nhiệt độ tức thời của một thiết bị hoặc vận hành máy. có thể kiểm tra nhiệt độ của điều hòa không khí, đường ống nóng, và lò. Những người lái xe có thể kiểm tra bộ phận động cơ quá nóng hoặc  hệ thống làm mát. Và ai cũng có thể sử dụng nó để tìm nơi có nhà ở của họ chỗ nào có không khí nóng hoặc lạnh!
- Sử dụng máy đo nhiệt độ lazer rất dễ dàng, an toàn  cho mọi người sử dụng. Chỉ cần ngắm và bóp cò. Màn hình LCD ngay lập tức hiển thị nhiệt độ. Các cảnh laser màu đỏ giúp bạn nhắm vàocác mục tiêu cả gần và xa. Các cảnh laser cũng có thể được tắt khi bạn cần phải thận trọng kiểm tra những người xung quanh bạn cho Dịch cúm H1N1.
- Thiết bị tiện ích,hiệu quả tiết kiệm thời gian, tiền bạc, và lo lắng. Rất tiện ích và hữu dụng cho thợ điện, cơ khí, xây dựng thanh tra,người  bảo trì máy móc, và DIY handymen.

Abunma là đơn vị bán lẻ phụ kiện bếp gia đình đồ dùng thông minh, đồ dùng trẻ emphụ kiện thú cưng hàng đầu Việt Nam