Máy hút bụi xe hơi, máy hút bụi ô tô cầm tay 60W

Với những người sở hữu xe hơi, việc vệ sinh chiếc xe luôn được quan tâm đặc biệt. Khi sử dụng dịch vụ rửa xe, chiếc xe hơi bạn có thể được làm sạch từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, những gia đình có con nhỏ và thường xuyên ăn uống trong xe thì một chiếc máy hút bụi xe hơi là rất cần thiết

Manufacturer: China

150,000 đ
85,000 đ
Products specifications
Producer China
Weigh 560 g
Màu sắc Avatar
Length 34 cm
Width 11 cm
Height 10 cm
Material ABS
Reliability 7 years
Supply 12 V (Đầu cắm nguồn từ ô tô)
Capacity 60 W
Guarantee 1 đổi 1 trong 1 tháng

Những loại máy hút bụi ô tô (máy hút bụi xe hơi) chuyên dụng hiện đại sẽ giúp bạn vệ sinh xe hơi một cách nhanh chóng và dễ dàng. Abunma giới thiệu loại máy phổ biến được ưa chuộng hiện nay.

Máy hút bụi xe hơi, máy hút bụi ô tô cầm tay 60W

Với những người sở hữu xe hơi, việc vệ sinh chiếc xe luôn được quan tâm đặc biệt. Khi sử dụng dịch vụ rửa xe, chiếc xe hơi bạn có thể được làm sạch từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, những gia đình có con nhỏ và thường xuyên ăn uống trong xe thì một chiếc máy hút bụi xe hơi là rất cần thiết. Những loại máy hút bụi ô tô chuyên dụng hiện đại sẽ giúp bạn vệ sinh xe hơi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Máy hút bụi xe hơi, máy hút bụi ô tô cầm tay 60W

Sản phẩm chúng tôi giới thiệu là loại máy hút bụi xe hơi phổ biến được ưa chuộng hiện nay.

Máy hút bụi xe hơi, máy hút bụi ô tô cầm tay 60W

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc ô tô, nhưng việc vệ sinh nó một cách sạch sẽ luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu, những bụi bẩn khó có thể làm sạch một cách nhanh chóng mà không cần đến máy hút bụi.

Máy hút bụi xe hơi, máy hút bụi ô tô cầm tay 60W

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một thiết bị chuyên dụng cho việc làm sạch xe ô tô đó là Máy Hút Bụi Xe Hơi Cầm Tay giúp hút sạch bụi trên nội thất ô tô như: khay để ly nước, ghế ngồi, bên hông cửa xe, vụn thức ăn, lông chó mèo trên xe… Có chiếc máy này chúng ta không còn lo gì về việc vệ sinh ô tô gặp khó khăn nữa.

Máy hút bụi xe hơi, máy hút bụi ô tô cầm tay 60W
- Máy Hút Bụi Xe Hơi Cầm Tay được thiết kế nhỏ gọn, tay cầm tiện lợi, kèm thêm phụ kiện tiện ích giúp bạn dễ dàng hút sạch bụi bẩn ngay cả những nơi khe hẹp nhất trên ô tô.
- Lưới lọc bụi kín,chắc chắn, không cản gió đảm bảo cho sức hút mạnh nhất. Mắc lưới nhỏ làm cho khoang chứa bụi không bị ô nhiễm, tuổi thọ sử dụng được lâu dài.
- Thiết kế miệng hút dẹp, tăng thêm hiệu quả của lực hút.
- Thiết bị có độ ồn nhỏ kèm theo 2 lỗ thoát hơi nóng giúp tăng tuổi thọ của máy.

Máy hút bụi xe hơi, máy hút bụi ô tô cầm tay 60W
Bụi bặm bám đầy khắp các ngóc ngách trong xe hơi là nỗi ám ảnh thường xuyên của các tay lái. Máyhút bụi xe ô tômini đa năng với kích thước cầm tay nhỏ gọn sẽ là sản phẩm giúp các lái xe đỡ nhọc nhằn hơn trong việc vệ sinh xe hơi.

Máy hút bụi xe hơi, máy hút bụi ô tô cầm tay 60W
Với thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ lốc xoáy -Máy hút bụi dành riêng cho ô tô Vacuum Cleaner 12V sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc làm sạch ô tô của bạn. Sản phẩm với chức năng hút bụi ở nhiều góc độ, mọi ngóc ngách trong xe, kể cả các khe nhỏ nhất.
Ưu điểm: Máy hút bụidành riêng cho ô tô Vacuum Cleaner 12V công suất 60W, ngăn đựng bụi lớn và công nghệ lọc bụi hiện đại giúp lọc sạch bụi trước khi cho không khí ra ngoài. Thiết kế được trang bị đầu hút sàn và hút khe đa năng tiện dụng.

Chất liệu màu sắc trang nhã, hài hòa.
Abunma là đơn vị bán lẻ phụ kiện bếp gia đình đồ dùng thông minh, đồ dùng trẻ emphụ kiện thú cưng hàng đầu Việt Nam.