Thiết bị điều khiển smart phone, tivi, laptop qua bluetooth, Bluetooth remote control

Thiết bị điều khiển smart phone, tivi, laptop qua bluetooth, Bluetooth remote control tuy mới nhưng là thiết bị không thể thiếu trong xã hội công nghệ hiện nay

Nhà sản xuất: Nhập khẩu Trung Quốc

99.000 đ
75.000 đ
Thông số kỹ thuật của Sản phẩm
Hãng sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Khối lượng 0.1 kg
Màu sắc Như hình đại diện
Kiểu hoạt động Tự động
Độ bền 3 năm
Quy cách Đóng hộp : 12 x 5 x 4 cm
Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng

Thiết bị điều khiển smart phone, tivi, laptop qua bluetooth, Bluetooth remote controler tuy mới nhưng là thiết bị không thể thiếu trong xã hội công nghệ hiện nay. Giúp điều khiển chiếc smartphone, đặc biệt hỗ trợ việc chơi game, xem phim. Abunma.com chọn lọc kĩ lưỡng những loại thiết bị công nghệ tốt nhất để phục vụ cho thế giới công nghệ.

Thiết bị điều khiển smart phone sở hữu thiết kế lịch lãm và sang trọng với sự tiện dụng trong bàn tay bạn giúp bạn luôn thoải mái trong khi sử dụng.

Sản phẩm làm từ nhựa ABS và nhựa PU bền đẹp, cao cấp cùng với chip bluetooth cao cấp. Các chi tiết đều được hoàn thiện ở mức độ cao, đạt sự tinh xảo và chắc chắn.

Bluetooth remote control được dùng để điều khiển mobile khi sử dụng kính Vr box 3d, Bạn chỉ cần bật buetooth và bắt đầu kết nối. Sản phẩm điều khiển smart phone sẽ ngay lập tức cho bạn những trải nghiệm thú vị.


Các ứng dụng dùng cho thực tế ảo thật sự rất tuyệt vời nó dễ dàng điều chỉnh các Video, Game... mà bạn thích và mong muốn xem.

Sản phẩm là thiết bị có thể điều khiển tivi từ xa, laptop.... Điều khiển VR Box 3D

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể dễ dàng điều khiển chiếc điện thoại khi đeo kính thực tế ảo VR Box 2 mà không cần tháo ra để điều chỉnh chọn lựa video!


Sản phẩm rất gọn nhẹ, bỏ túi hoặc cầm theo người.

Sản phẩm được dùng thay thế điều khiển từ xa, dễ dàng điểu khiển các thiết bị có kết nối bluetooth.

Abunma là đơn vị bán lẻ phụ kiện bếp gia đình đồ dùng thông minh, đồ dùng trẻ emphụ kiện thú cưng hàng đầu Việt Nam, Các loại túi nằm, đồng hồ carotif, dụng cụ ép tỏi...