Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay tự động

Hộp xoay đồng hồ là một trong những thiết bị quan trọng giúp người sưu tập đồng hồ tự động bảo vệ đồng hồ cơ luôn được đảm bảo an toàn, chống sai số, lệch giờ, chống bụi bẩn, môi trường độ ẩm cao, chống từ trường và luôn đầy năng lượng. Hộp đồng hồ cơ có chế độ tự động lên dây cót đảm bảo đồng hồ luôn được hoạt động trong mọi trường hợp

Nhà sản xuất: Nhập khẩu Trung Quốc

*
2.100.000 đ
1.340.000 đ
Thông số kỹ thuật của Sản phẩm
Nhà sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Khối lượng 2kg/ 2,2kg (cả hộp)
Màu sắc Như hình đại diện
Chiều Dài 18cm
Chiều rộng 18cm
Chiều Cao 18cm
Chất liệu Vỏ da nâu + lõi nhung + mặt kính trong
Chất liệu Vỏ da đen + lõi da + mặt kính trong
Kiểu hoạt động Xoay 360 độ
Nguồn điện Pin 1.5v hoặc điện 220v
Độ bền Vĩnh viễn
Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng

Đồng hồ Tự động cơ học hoạt động theo nguyên lý dựa vào một roto quay bên trong tạo ra năng lượng cho đồng hồ chạy bởi sự hoạt động thường ngày của cánh tay. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu không đeo đồng hồ trong một thời gian lâu thì đồng hồ sẽ không còn năng lượng hoạt động và xảy ra tình trạng đứng kim, sai giờ và thậm chí là khô dầu bên trong đồng hồ.

Dựa vào nguyên tắc hoạt động hộp đựng đồng hồ cơ xoay được ra đời nhằm khắc phục những vấn đề khó khăn của những tín đồ đồng hồ cơ tự động.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay tự động
 Hộp đựng đồng hồ 2 xoay là một lựa chọn tốt cho những ai có bộ sưu tập đồng hồ vừa cơ và pin. Hộp đựng có thiết kế sang trọng với 2 vị trí để được 2 đồng hồ trên khay có thể xoay tự động.
Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay tự động
Thiết kế với lớp da được phủ bên ngoài với 2 màu đen và nâu sang trọng. Kích thước hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay này rất nhỏ, phù hợp với việc mang đi khi bạn có những chuyến công tác xa hay du lịch xa lâu ngày.

Phần đệm lót bên trong được làm bằng nhung đẹp mắt với màu sáng tôn lên vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ cao cấp của bạn.
Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay tự động
Nguyên lý hoạt động của hộp đựng đồng hồ cơ đó là dựa vào chuyển động của mô-tơ được lắp đặt trong hộp làm cho đồng hồ xoay tròn theo những cơ chế riêng biệt. Điều này giúp cho bộ máy bên trong đồng hồ tự lên dây cót một cách tự nhiên và luôn chạy chính xác.


Tuỳ vào mỗi thiết kế mà chúng có chế độ xoay khác nhau. Đối với hộp chỉ có một chế độ, bệ xoay sẽ tự động xoay 2 phút nghỉ 6 phút rồi đảo chiều. Chế độ xoay này phù hợp với hầu hết các mẫu đồng hồ đang được thịnh hành trên thị trường.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay tự động

Đối với hộp đựng có 4 chế độ xoay thì các chế độ xoay như sau:

- Chế độ 1: Bệ xoay chỉ xoay theo chiều kim đồng hồ. Bệ xoay sẽ xoay đúng 2 phút và sau đó sẽ nghỉ 6 phút.
- Chế độ 2: Bệ xoay chỉ xoay ngược chiều kim đồng hồ. Bệ xoay cũng xoay đủ 2 phút rồi nghỉ 6 phút.
- Chế độ 3: Bệ xoay sẽ xoay thuận chiều kim đồng hồ liên tục 2 phút sau đó nghỉ 6 phút rồi đảo chiều ngược lại.
- Chế độ 4: Bệ xoay sẽ xoay 3 tiếng sau đó nghỉ 6 tiếng. Trong 3 tiếng hộp đựng cứ xoay 5 phút sau đó đảo chiều.
Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay tự động
Với 4 chế độ xoay giúp người dùng có nhiều lựa chọn, tuy nhiên để sử dụng hiệu quả đầu tiên bạn kiểm tra lại đồng hồ của bạn lên dây cót 2 chiều hay 1 chiều. Một số đồng hồ chỉ có chức năng lên dây cót 1 chiều. Nhất là những mẫu đồng hồ Nga thuộc dòng cổ. Nếu đồng hồ của bạn lên dây cót 1 chiều thì bạn chọn chế độ 1 hoặc 2 để lên đúng chiều cho đồng hồ.

Còn đối với các mẫu đồng hồ hiện đại ngày nay đều được lên dây cót 2 chiều. Vì vậy, bạn nên chọn chế độ 3: xoay 2 phút liên thục rồi nghỉ 6 phút và đảo chiều  ngược lại để giúp chiếc đồng hồ của bạn hoạt động tốt nhất.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay tự động

Với thiết kế thông minh, hộp đựng cho 2 đồng hồ cơ được lập trình các chế độ xoay phù hợp để đồng hồ của bạn hoạt động 24/24. Hơn nữa, việc sử dụng hộp đựng cũng hết sức đơn giản và linh hoạt khi bạn có thể sử dụng cả Adaptor và pin để cấp nguồn vào cho hộp đựng đồng hồ:

+ Sử dụng Adaptor: Đi kèm hộp đựng sẽ có 1 sạc Adapter. Công việc của bạn rất đơn giản đó là chỉ việc cắm sạc vào nguồn điện lưới 220V và đầu còn lại là cắm vào đầu nguồn vào 3V-1A của hộp.

+ Sử dụng 1 đôi pin tiểu: Trong trường hợp các bạn cầm đi trên xe ô tô hoặc bỏ trong tủ không có nguồn điện lưới thì có 1 cách sử dụng nguồn phụ khác, đó chính là phần đáy của hộp đựng. Bạn chỉ cần tháo phần nắp pin dưới đáy và lắp vào đó 1 đôi pin tiểu là bệ xoay của hộp có thể hoạt động bình thường.

Ở phía sau hộp đựng có 1 công tắc giúp bạn đừng hoặc cho hộp tiếp tục hoạt động.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay tự động

Đây không chỉ là sản phẩm, mà nó còn là một món quà tặng tuyệt vời để bạn làm quà tặng cho người thân, bạn bè, gia đình mình trong mỗi dịp lễ, tết.

Hộp đựng đồng hồ cơ 2 xoay tự động

Abunma tự tin là đơn vị cung cấp đồng hồ tuyệt đẹp, chất lượng hoàn hảo với giá phải chăng tới tay người tiêu dùng.

Hiện tại sản phẩm đồng hồ Carotif của chúng tôi đã phân phối toàn quốc, với chất lượng tốt nhất.