Ô che nắng ô tô, Dù che nắng xe hơi cao cấp

Ô che ô tô, dù che xe hơi của chúng tôi là sản phẩm cao cấp, chân đế 2 tấm cao su giác mút có thể gắn chặt vào nóc xe, có 1 sợi đai chống chộm kẹp cửa, 4 dây giữ có thể buộc vào tay nắm xe. Sản phẩm của chúng tôi khác hẳn các sản phẩm 4 chân chống trên thị trường. Vải của chúng tôi là vải 210D. Size lớn 4m x 2.1m.

Nhà sản xuất: Nhập khẩu Trung Quốc

*
*
2.900.000 đ
1.990.000 đ
Thông số kỹ thuật của Sản phẩm
Hãng sản xuất Nhập khẩu Trung Quốc
Khối lượng Manual : 6kg, Auto : 7kg
Màu sắc Như hình đại diện
Chiều Dài 400 cm / 85 cm (Hộp)
Chiều rộng 210 cm / 22 cm (Hộp)
Chiều rộng 85 cm / 22 cm (Hộp)
Độ bền 7 năm
Nguồn điện 12 V (Đầu cắm nguồn từ ô tô)
Công suất 25 W
Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng

Ô che nắng xe hơi được coi là giải pháp cho mọi vấn đề khi bạn không có gara.

Ô che nắng ô tô, Dù che nắng xe hơi cao cấp

Ô che ô tôdù che xe hơi của chúng tôi là sản phẩm cao cấp, chân đế 2 tấm cao su giác mút có thể gắn chặt vào nóc xe, có 1 sợi đai chống chộm kẹp cửa, 4 dây giữ có thể buộc vào tay nắm xe. Sản phẩm của chúng tôi cao cấp khác hẳn các sản phẩm 4 chân chống trên thị trường. Vải của chúng tôi là vải 210D. Size lớn 4m x 2.1m.

Ô che nắng ô tô, Dù che nắng xe hơi cao cấp

Bạn đã biết gì về ô che nắng xe hơi chưa?
Ô che nắng ô tô là phụ kiện xe hơi có mục đích chính là che nắng cho ô tô. Loại ô này có khả năng che chắn toàn bộ ánh nắng chiếu trực tiếp vào ô tô cũng như tác động xấu của ánh nắng mà vẫn đảm bảo đầy đủ các yếu tố: thẩm mỹ, tiện dụng, bảo vệ được nội thất ô tô và sức khỏe người dùng.

Ô che nắng ô tô, Dù che nắng xe hơi cao cấp

Đặc biệt nhất, ô che nắng xe hơichính là giải pháp thông minh, tiện dụng, an toàn, tiện lợi cho những gia đình không có gara ô tô. Phụ kiện xe hơi này đã được biết đến nhiều ở các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức....

Ô che nắng ô tô, Dù che nắng xe hơi cao cấp
Bạn muốn có 1 chiếc ô đa dụng thông minh vừa che mát xe, vừa che mát cho cả nhà không?

Ô che nắng ô tô, Dù che nắng xe hơi cao cấp

Với người đi ô tô, đỗ xe giữa trời nắng thật là kinh hoàng
- Nóng bức đến ngột ngạt, bỏng rát khi lên xe.
- Nhiệt độ trong xe lên tới trên 60~70 độ C làm phát tán các chất độc hại trong vật liệu của xe, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
- Điều hòa xe phải làm việc hết sức để giảm nhiệt độ, gây tốn nhiên liệu hơn, máy ì hơn.

Ô che nắng ô tô, Dù che nắng xe hơi cao cấp

Ô che nắng đa dụng thông minh là đồ dùng không thể thiếu cho người dùng ô tô trong mùa hè.
- Bảo vệ cả xe lẫn sức khỏe của chính bạn và gia đình.
- Nhiệt độ trong xe sẽ giảm xuống hơn 30 độ so với hơn 70 độ khủng khiếp.

Ô che nắng ô tô, Dù che nắng xe hơi cao cấp

Kích thước lớn 4m x 2,1m, có thể che mát cho cả gia đình 5-6 người.
Khi xếp gọn, chỉ nhỏ như 1 chiếc túi đựng vợt tennis.

Ô che nắng ô tô, Dù che nắng xe hơi cao cấp

Nếu thiếu ô che nắng xe hơi, bạn sẽ gặp phải những phiền phức gì?
1. Giảm tuổi thọ lớp sơn và nội thất:Bạn có biết nếu bạn để xe phơi dưới ánh nắng lâu ngày,lớp sơn xe dù tốt đến mấy cũng rất nhanh xuống cấp. Nội thất trong xe dù bằng chất liệu nhựa, gỗ, hay da…cũng sẽ không chịu nổi hơi nóng mà nhanh chóng giảm tuổi thọ.
2. Hấp hơi, gây mùi khó chịu và nấm mốc: Vào mùa hè, nếu dừng đỗ xe trong thời gian dài dưới ánh nắng gay gắt thì nhiệt độ sẽ được hấp thụ trong xe và om nhiệt có khi lên đển 50, 70 độ C. Nhiệt độ cao không những làm xe giảm tuổi thọ mà còn khiến xe bị hấp hơi, gây mùi khó chịu, thậm chí là nấm mốc.
3. Tốn nhiên liệu để làm mát xe trước khi sử dụng: Khi xe để lâu dưới nắng nóng, bạn khó có thể sử dụng thoải mái ngay khi bước vào xe. Để đối phó với không khí hầm hập khó chịu, nhiều người đã chọn phương án mở máy làm mát xe 15 phút trước khi sử dụng. Việc này gây tốn kém và lãng phí nhiên liệu.
4. Nồng độ chất gây ung thư tăng đột biến với người sử dụng:Bạn có biết, các đồ nội thất xe hơi bằng nhựa đều phát ra một chất gây ung thư mạnh nhất có tên là Benzen. Đặc biệt, nếu đỗ xe dưới ánh nắng mặt trời ở nhiệt độ 50,4 độ C, mức Benzen sẽ gấp 40 lần so với ngưỡng an toàn.

Ô che nắng ô tô, Dù che nắng xe hơi cao cấp

Theo công bố của nhà sản xuất, chiếc xe của bạn có thể di chuyển khi ô gắn trên nóc với vận tốc dưới 40~50 km/h. Nên chẳng có lý do gì trong những chuyến dã ngoại hoặc khi di chuyển ở khu vực ngoại ô, giao thông không đông đúc, bạn không thử trải nghiệm hành trình với chiếc ô đặc biệt gắn ở trên đúng không nào?

Video sản phẩm manual :

Video sản phẩm tự động